Điện thoại: 0938 025 888

Giờ làm việc: 08:00 -17:00

Ca sĩ Hương Tràm sở hữu biệt thự "triệu người mơ"

Mới đây, nữ ca sĩ Hương Tràm tuyên bố ngừng ca hát lên đường du học Mỹ, không chỉ là cú sốc của fan mà còn là tin buồn đối với những người mê đắm giọng hát ấy. Trước khi đi du học, nữ ca sĩ đã mua một căn biệt thự nằm tại quận 2 dành riêng cho bố mẹ mình.

Sau 6 năm hoạt động nghệ thuật, cuối cùng ước mơ "đón bố mẹ vào cùng con" đã thành hiện thực. Nữ ca sĩ đã làm việc chăm chỉ, tích góp chuyển từ căn hộ chung cư 3 tỷ sang căn biệt thự ở quận 2 này. 

 

 

 

Hương Tràm mệnh mộc nên kiến trúc sư thiết kế phong cách thủy để tốt cho nữ ca sĩ. Bên ngoài căn nhà, một hồ cá nhỏ được thiết kế ngay gần lối đi để khách có thể theo dõi đàn cá bơi lội xung quanh. Màu xanh tràn ngập căn nhà của nữ ca sĩ sinh năm 1995 từ bàn ghế cho tới thảm cây xanh phủ dọc căn nhà. Đây quả thực là một căn biệt thự "triệu người mơ".

 

 

 

Nữ ca sĩ thường xuyên cập nhật quá trình hoàn thiện căn nhà. Ngoài ra, cô cũng tự tay lựa chọn và trang trí nội thát nhà ở. Với sự chỉn chu và kỹ lưỡng, cô đã hoàn thành căn hộ với đúng nguyện vọng của mình. Đây cũng là món quà cô dành tặng cho bố mẹ trước khi lên đường tiếp tục con đường học tập của mình. 

 

 

 

 

Hoa của Đất tự hào khi được tin tưởng và đồng hành cùng Hương Tràm hoàn thành món quà ý nghĩa này để dành tặng cho bố mẹ cô. Chúc nữ ca sĩ của chúng ta sẽ có khoảng thời gian trải nghiệm và học tập vui vẻ nơi chân trời mới! 

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

CHAT VỚI HOA CỦA ĐẤT