Điện thoại: 0938 025 888

Giờ làm việc: 08:00 -17:00

THI CÔNG DỰ ÁN

bảo trì - bảo dưỡng sau thi công

BẢO TRÌ - BẢO DƯỠNG SAU THI CÔNG

Để các loại cây xanh, cây cảnh trong sân vườn bạn luôn được tươi tốt hay những hệ thống lọc nước, tạo sương cho hồ cá Koi được duy trì ổn định thì bạn nên chăm sóc và kiểm tra thường xuyên. Nếu bạn muốn tự chăm sóc cho khu vườn của mình thì đừng bỏ lỡ những lưu ý nhỏ sau đây nhé. Tuy nhiên, Hoa của Đất vẫn luôn có dịch vụ bảo trì bảo dưỡng sau thi công, chỉ cần alo là có! Hoa của Đất - HcD Landscape Design luôn đồng hành cùng bạn trong thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn - hồ cá Koi!
hồ cá koi đẹp - cảnh quan sân vườn - hcd landscape design

Hồ cá Koi đẹp - Cảnh quan sân vườn - HcD Landscape Design

HcD Landscape Design chuyên thiết kế & thi công Hồ cá Koi đẹp - Cảnh quan sân vườn trên toàn quốc. Tổng hợp các mẫu Hồ cá Koi đẹp và được tư vấn - trải nghiệm dịch vụ cảnh quan đẳng cấp từ Hoa của Đất (HcD Landscape Design)
thiết kế và thi công dự án hồ cá koi sân vườn tại villa 49 ở bình thạnh

Thiết kế và thi công dự án Hồ Cá Koi Sân Vườn tại Villa 49 ở Bình Thạnh

Từ lâu, thiết kế thi công hồ cá Koi đã trở thành một trong những hạng mục trang trí không gian nội - ngoại thất được nhiều người yêu thích. Bên cạnh các yếu tố thẩm mỹ, hồ cá Koi sân vườn đẹp còn mang đến nhiều giá trị về tinh thần, thể chất và có tác dụng về mặt phong thủy của gia chủ.
thiết kế thi công cảnh quan - các dự án từ lớn đến nhỏ trong và ngoài nước

THIẾT KẾ THI CÔNG CẢNH QUAN - CÁC DỰ ÁN TỪ LỚN ĐẾN NHỎ TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC

Công ty TNHH MTV Cảnh Quan Hoa của Đất là đơn vị chuyên nghiệp về thiết kế - thi công cảnh quan sân vườn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, "Hoa của Đất" đã đem đến cho hàng trăm khách hàng những siêu phẩm cảnh quan được kết hợp bởi những món quà mà thiên nhiên ban tặng. Cảm ơn sự tin tưởng của quý khách đã dành cho chúng tôi!

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

CHAT VỚI HOA CỦA ĐẤT