Điện thoại: 0938 025 888

Giờ làm việc: 08:00 -17:00

GREENFIELD FARMSTAY - VŨNG TÀU

 

Công trình: Greenfield Farmstay - Nông trại nghỉ dưỡng gần ngay Sài Gòn

Địa điểm: Đường số 22, Hòa Long, Bà Rịa - Vũng Tàu

Thiết kế và thi công: Hoa của Đất (HcD Landscape Design)

 

 

   Nông trại Thảo Nguyên Xanh - Green Field Farm Stay cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng hơn 1 tiếng chạy xe. Đây là một nông trại xanh độc đáo với thiết kế theo phong cách mới hoàn toàn của nông trại Nhật Bản, sự kết hợp đặc biệt giữa truyền thống và hiện đại.

 

   Điểm nổi bật ở đây đó là Green Field Farm Stay là nơi để những gia đình, nhóm bạn thích khám phá, yêu thiên nhiên và đặc biệt là muốn trải nghiệm một cuộc sống yên bình của người nông dân thứ thiệc.

 

   Nhờ kinh nghiệm vững chắc trong nghề, HcD Landscape Design đã không quá khó khăn để vẽ lên siêu phẩm này, một khu nghỉ dưỡng sau những giờ làm việc mệt mỏi dành cho gia đình và bạn bè. Nhìn qua bản thiết kế bạn cũng thấy được đây là một công trình cảnh quan sân vườn - hồ cá Koi mang đậm phong cách Nhật Bản, với phong cách này thì đã quá quen thuộc với HcD Landscape Design (các bạn có thể tham khảo thêm "8 yếu tố cơ bản cần có của một vườn Nhật" để hiểu rõ hơn nhé).

 

   Và không để mất thời gian của bạn, dưới đây là tổng hợp các hình ảnh từ thiết kế đến thi công và hoàn thành dự án (Nông trại Thảo Nguyên Xanh - Green Field Farm Stay) của HcD Landscape Design:

 

1. Thiết kế, bản vẽ chi tiết của Green Field Farm Stay

 

 

2. Quá trình thi công Green Field Farm Stay

 

 

3. Hoàn thành dự án Green Field Farm Stay

 

 

4. Điểm đến của nhiều khách du lịch, nơi cắm trại lý tưởng

 

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

CHAT VỚI HOA CỦA ĐẤT