Điện thoại: 0938 025 888

Giờ làm việc: 08:00 -17:00

Chiêm ngưỡng sân vườn hồ cá koi đỉnh nhất Landmark 81 TPHCM

Sau hơn ba tháng lên ý tưởng cho gia chủ. Đơn vị Hoa của Đất đã tiến hành thi công thực hiện bản tác phẩm. 

Bản thiết được phát triển theo phong cách Nhật thiền

 

Chia sẻ với quý độc giả, ông Davy John Phạm cho biết lý do lựa chọn phong cách  nhà thiền: "khi một người đã trải qua rất nhiều những phù phiếm, giông bão, và đến lúc họ sống cho những cỗ gắng đã trải qua, thì sẽ luôn là những phóng cách khác biệt. Giữa một toà nhà Landmark 81 bao bọc xung quanh là kính và lối kiến trúc hiện đại, tôi đã tư vấn và lựa chọn cho gia chủ một không gian sống có thể thư giãn, tĩnh lặng, bình an trong tâm hồn, và từ đó phong cách vườn Nhật ra đời"

Sau khi thuyết trình bản vẽ với gia chủ, đội ngũ thi công Hoa của Đất đã bắt tay vào thi công thực hiện những ý tưởng táo bạo đó.

Ấy thế mà vô vàn những khó khăn đã bùng nổ dưới sự tưởng tượng của chủ đầu tư và đơn vị thi công.

Từ khâu máy móc đến thiết bị thi công đều nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật. Thời gian đợi các nguyên vật liệu "cập bến" là bài toán đầu tiên. Nhưng không gì làm khó được Hoa của Đất, nguyên vật liệu khi vừa cập bến, đơn vị đã gấp rút đưa vào lắp đặt.

Không gian trà đạo mà Hoa của Đất vô cùng tâm đắt.

Bên cạnh đó, công đoạn di chuyển tất cả các vật liệu lên tầng đều rất nhọc nhằng. Bê tông và cây vật liệu được 2 xe Kato chuyên dùng 75 tấn phối hợp chuyển lên. Nên chi phí sẽ gấp 3 đến 5 lần làm ở dưới thấp. Tất cả vật liệu xây dựng phải di chuyển bằng đường thang máy hoặc phải dùng đến xe cẩu. "Gian đoạn vận chuyển vật tư là giai đoạn phê nhất, vì trên cao tầng chi phí vận chuyển xuống hầm chuyển xe nhỏ, tôi phải tính toán cẩn thận từng đường đi của xe để không thất thoát "kim ngân" của gia chủ" - ông Davy chia sẻ.

Quá trình thi công luôn đảm bảo an toàn và không gây thất thoát.

Song song ấy, tấm Acrylic được nhập khẩu từ nước bạn xa xôi được dùng cho thuỷ cung, nơi những bạn cá Koi thân thiện tung tăng bơi lội. Để tạo nên một hồ cá Koi trên tầng cao cũng là cả một nghệ thuật, bởi lẽ cá Koi và loài vật ưa mát, suy ra hệ thống lắp đặt phải được đặt ở nơi mát nhất, cộng thêm chiller (máy làm lạnh nước) để hạ nhiệt độ của cái nóng Sài Gòn xuống còn 26 độ C.

Thế nên, khi đứng dưới nhìn lên, hoặc ở phía đối diện, sẽ thấy rõ đàn cá bơi trên một toà tháp sừng sững. Đó là sự khác biệt mà Hoa của Đất đã tâm đắt tạo ra. 

Đàn cá Koi chất lượng được theo dõi và chăm sóc kỹ càng trước khi đưa về nhà.

Hoàn thành xong công trình là một quá trình giúp Hoa của Đất có thêm nhiều kinh nghiệm, sự trải nghiệm tuyệt vời và đáng nhớ nhất. Bởi đó, sứ mệnh mà Hoa của Đất lấy sự hài lòng của gia chủ. Giá trị mà Hoa của Đất tạo ra là "Nụ cười của gia chủ là thù lao lớn nhất trân trọng đón nhận" - Davy Jonh Phạm.

Toàn cảnh khu vực cảnh quan.

 

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

CHAT VỚI HOA CỦA ĐẤT