Điện thoại: 0938 025 888

Giờ làm việc: 08:00 -17:00

TÁC PHẨM SÂN VƯỜN TRÊN PENTHOUSE 3200M2 TẠI TRUNG TÂM SÀI THÀNH

 

     Tạm biệt Canh Tý 2020 với 1 tác phẩm cảnh quan sân vườn trên Penthouse 3200m² tại trung tâm Sài Thành!

 

     Khi gia chủ là bậc thầy hưởng thụ sân vườn trên Penthouse thì đá và cây anh luôn đồng hành, được sự yêu quý và trân trọng nên Hoa của Đất luôn dành thời gian để kiến tạo những khu vườn bậc nhất sài thành. Không đủ ánh nắng cho cỏ nhung Nhật thì vẫn có thể sử dụng vật liệu thay thế.

 

    Kiến trúc khu vườn với 2 hồ cá Koi, 1 khu vườn Nhật1 dòng sông bao quanh ngôi nhà. Với 3200m² sân vườn của Penthouse đẳng cấp nhất sài thành, gia chủ có kiến trúc thẩm mỹ trên cả tuyệt vời, thiết kế đã mang lại đẳng cấp về độ tinh tế và yếu tố nhân văn của gia chủ.

 

     Đây là một trong những công trình hết sức đặc biệt khi Hoa của Đất nhận được điện thoại từ gia chủ của những tác phẩm cách đây đã 8 năm. Hạnh phúc khi được thiết kế và thi công kiệt tác áp dụng công nghệ với kiến trúc cảnh quan Singapor.

 

     Với slogan "Kiến tạo cảnh quan - Bình an cuộc sống" và sứ mệnh "Làm đẹp cho đời" thì không gì là không thể, biến một bãi đất trống hay một góc vườn nhà bạn thành nơi để cả gia đình có thể thư giãn nghỉ ngơi hoặc làm nơi giải trí với những thú vui tao nhã như chơi cá Koi, chơi cây kiểng,...

 

1. Cam kết           | Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách sản phẩm hoàn hảo nhất và nỗ lực thực hiện để đạt được.

2. Chất lượng     | Chúng tôi cam kết luôn đặt chất lượng, an toàn và sự hài lòng của quý khách để phát triển thương hiệu.

3. Tiến độ            | Đội ngũ đầy nhiệt huyết luôn sẵn sàng làm việc để đảm bảo công trình hoàn thành đúng tiến độ cam kết.

4. Hỗ trợ 24/7      | Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm luôn phục vụ và hỗ trợ quý khách hàng 24/7.

 

 

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

CHAT VỚI HOA CỦA ĐẤT